fbpx

แคมเปญจับรางวัลชิงโชค ฉลองครบ 100 ปี เฮเฟเล่ แจกทอง

(Lucky Draw Campaign)
เพื่อเป็นการจัดแคมเปญจับรางวัลชิงโชคอย่างสมศักดิ์ศรี การสร้างสรรค์และกำหนดรูปแบบ รวมถึง การออกแบบวิธีร่วมสนุกจึงอยู่ในรูปแบบของ Online โดยการส่งใบเสร็จที่ซื้อสินค้าแบรนด์เฮเฟเล่ที่ร่วม รายการเป็นการถ่ายภาพใบเสร็จส่งเข้ามาที่ระบบส่งชิงโชคออนไลน์ (Microsite) ที่ LINE Official ของเฮเฟเล่ โดยทุกๆ 1,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการร่วมลุ้นรางวัลกับกิจกรรมชิงโชค ได้ถึง 5 ครั้ง โดยมีการรับรางวัลหาผู้โชคดีทุกเดือน จัดว่าเป็นการจัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ที่คืน กำไรให้ลูกค้าของเฮเฟเล่ทุกท่าน เพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ภายในบ้าน และภายในสำนักงานระดับไฮเอ็น จากประเทศเยอรมันนี

เรามุ่งมั่นพัฒนาระบบวางชิงโชคแบบ Online ให้มีการใช้งานง่ายของทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์พร้อม บนระบบปฎิบัติการณ์ที่ทันสมัยที่สุด ด้วยเทคโลโยยีที่ดีที่สุด พร้อมการออกแบบที่ลงตัวด้วยทีมงานนักออกแบบดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับประเทศ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของแบรนด์ได้ครบทุกมิติของแคมเปญจับรางวัลชิงโชค

ด้วยความทุ่มเทของทีมงานกู๊ด แอตติจูด ทุกคน เราดูแลและให้บริการครบวงจรตั้งแต่การขอใบอนุญาต จับรางวัลชิงโชคกับทางกรมการปกครอง, ออกแบบ พัฒนาและผลิตระบบส่งชิงโชคออนไลน์ผ่านทาง LINE Offficial ของเฮเฟเล่ แบบส่งใบเสร็จร่วมกิจกรรม, ออกแบบ และผลิตสื่อชิงโชค อาทิ Tentcard และป้ายมอบรางวัลสำหรับผู้โชคดี โดยทุกขั้นตอนเราใส่ในทุกรายละเอียดของแคมเปญนี้ เพื่อสร้างสรรค์ ออกมาให้สมคุณภาพที่ทางแบรนด์ได้ไว้วางใจให้ทางกู๊ด แอตติจูด ได้ดูแลตลอดทั้งแคมเปญ
ยืน 1 เรื่องบริการขอใบอนุญาตจับรางวัลชิงโชคกับทางกรมการปกครอง สะดวกสบาย ง่าย เสร็จเร็ว ราคาเป็นกันเอง
บริการรับผลิด Backdrop, Standee, Roll Up, ป้ายมอบรางวัล, กระบะจับรางวัล, Wobbler, ฉลากชิ้นส่วนจับรางวัล, กล่องส่งชิงโชค, Banner แบบครบวงจร สำหรับแคมเปญจับรางวัลชิงโชคระดับประเทศ ด้วย ราคาสมคุณภาพ รองรับการผลิต ใด้จำนวนมาก จัดส่งฟรี
พิธีจับรางวัลชิงโชค กับแคมเปญ เฮเฟเล่ แจกทอง 100 บาท
จับรางวัลหาผู้โชคดีด้วนกันทั้งหมด 5 ครั้ง ตลอดระยะเวลาการร่วมกิจกรรมจับรางวัลชิงโชค ตลอดระยะเวลา 5 เดือน เพื่อฉลองครบรอบเฮเฟเล่ 100 ปี และเป็นการคืนกำไรสู่ลูกค้า

ออกแบบ และผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ กิจกรรมจับรางวัลชิงโชค

แบบครบวงจรด้วยเครื่องจักรทันสมัย กำลังการผลิตสูง ได้สินค้าคุณภาพ
รับออกแบบ และผลิตสื่อชิงโชคทุกชนิดสำหรับแคมเปญจับรางวัลชิงโชคระดับประเทศ ตอบทุกโจทย์ความต้องการ ของแบรนด์ชั้นนำ โดนใส่ใจในทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้มั่นใจได้ว่าได้ส่งมอบสินค้าที่มีคุฯภาพ ให้กับทุกแบรนด์ที่ไว้วางใจให้กู๊ด แอตติจูด ได้ดูแลมาตลอดนับ 10 ปี เรารับผลิตครอบคลุมทุกสื่อสำหรับการจัด กิจกรรมจับรางวัลชิงโชค อาทิ ผลิต Backdrop, ผลิต Roll Up, ผลิต Standee, ผลิต Banner, ผลิต Poster, ผลิต Tentcard, ผลิต Wobbler, ผลิตกล่องชิงโชค, ผลิตกระบะจับรางวัล รวมถึงผลิตสิ้นส่วนฉลากจับรางวัลได้ มากถึง 100,000,000 ล้านชิ้นส่วน ภายใต้การผลิตชิ้นงานทุกชิ้นอย่างมีคุณภาพ ผลิตเสร็จเร็ว และราคาเป็นกันเอง
ทีมงานกู๊ด แอตติจูดพร้อมดูแล และให้คำปรึกษาด้านการผลิต ติดต่อที่ gooodattitude.group@gmail.com
Untitled-1
ออกแบบ และผลิตงาน Backdrop ขนาด 3×3 และป้ายมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี ที่ได้รับทอง 10 บาท จำนวน 10 รางวัล และรางวัลอื่นมากมาย รวมมูลค่ากว่า 4.5 ล้่านบาท เพื่อฉลองแคมเปญจับรางวัลชิงโชคในโอกาส เฮเฟเล่ ครบ 100 ปี
HF 100 year logo


กิจกรรมจับรางวัลชิงโชค กฟผ. ครบรอบ 55 ปี

“มอบความสุขต้อนรับปีใหม่ ประหยัดไฟเบอร์ 5”


รวมมูลค่าของรางวัลตลอดทั้งแคมเปญ 1,493,175 บาท

บริการขอใบอนุญาตจับรางวัลชิงโชค ที่เร็วและครอบคลุมที่สุด

สนใจจัดกิจกรรมจับรางวัลชิงโชค โทร 080 608 1144