fbpx

สื่อสิ่งพิมพ์จับรางวัลชิงโชค คูปองส่งชิงโชค ฉลากจับรางวัล

สื่อสิ่งพิมพ์จับรางวัลชิงโชค คูปองส่งชิงโชค ฉลากจับรางวัล

Green Lucky Draw X Green Digital Platform
ก้าวสู่การจัดกิจกรรมการจับรางวัลชิงโชคแบบรักษ์โลก หันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับแนวความคิดที่ลงมือทำจริง กับ “Brand care Earth”

เราชวนแบรนด์สินค้า สร้างสรรรค์กิจกรรมจับรางวัลชิงโชคแบบลดกระดาษ ลดจำนวนหมึกสีในสื่อสิ่งพิมพ์ ลดปริมาณความร้อนจากกำลังเครื่องจักรที่ใช้ในกาQรผลิต รวมถึงลดปริมาณขยะที่เกิดจากฉลากจับรางวัลจำนวนมากที่ใช้จับแล้วต้องทิ้ง สิ่งเหล่านี้เราใส่ใจ และอยากหันกลับมาดูแลโลกใบนี้ของเราให้มากขึ้นกว่าเดิม Green Lucky Draw เรามุ่งนี้เน้นทุกขั้นตอนการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ ให้ลด-เลิก-ใช้น้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพไม่แตกต่างจากกระบวนการผลิตแบบเดิม และส่งผลดีกับสิ่งแวดล้อม ช่วยประหยัดงบประมาณต้นทุนการผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ให้กับแบรนด์สินค้ามากกว่าเดิมถึง 30%

ลด = เราลดปริมาณจำนวนสี และลดปริมานเนื้อสีในกระดาษที่จะนำมาผลิต จาก 4 สี เหลือ 2 สี หรือลดการผลิตจาก 2 ด้าน เหลือเพียง 1 ด้าน เท่านั้นภาพใต้การผลิตที่ได้คุณภาพสินค้าที่ออกมาคุณภาพดีเท่ากัน อาทิ ผลิตใบปลิว (Leaflet) โฆษณากิจกรรมจับรางวัลชิงโชค จากเดิมผลิต 4 สี 2 ด้าน เปลี่ยนเป็นผลิต 4 สี 1 ด้าน หรือ 2 สี 1 ด้าน แทน

เลิก = เราชวนแบรนด์สินค้าให้เลิกใช้กระดาษใหม่นำมาผลิตเป็นฉลากจับรางวัล เพราะฉลากจับรางวัลใช้สำหรับโยนจับรางวัลหาผู้โชคดีแล้ว ฉลากนับแสน นับล้านใบจะกลายเป็นขยะที่เหลือใช้ทันที ดังนั้นกระดาษรีไซร์เคิลจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่เรานำมาใช้ในการผลิตฉลากจับรางวัล และฉลากจับรางวัลที่ใช้แล้วจะถูกนำมารีไซเคิลแทนเพื่อนำไปใช้แปรรูปผลิตเป็นสินค้าหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของแบรนด์สินค้า

ใช้น้อย = เราดูแลใส่ใจตั้งแต่การออกแบบความคิด ด้วยไอเดียแปลกใหม่และสร้างสรรค์ในทุกๆ กิจกรรมจับรางวัลชิงโชค (Wow Creative Idea for Lucky Draw Campaign) ภายใต้หลักการ “คิดมาก เพื่อใช้น้อย” จึงเกิดเป็น Green Digital Platform ขึ้นมา อาทิ การลดการใช้คูปองชิงโชคที่ผลิตจากกระดาษ หันเปลี่ยนมาใช้คูปองดิจิตอลในการสแกนร่วมกิจกรรมลุ้นรับโชคแทน หรือลดการผลิตสื่อโปรเตอร์ แพ่นพับใบปลิวเพื่อโฆษณา หันมาใช้สื่อโซเชี่ยล มีเดีย และเว็บไซต์ในการโฆษณากิจกรรมจับรางวัลชิงโชคแทน เป็นต้น

รับออกแบบ ผลิตคูปองจับรางวัลชิงโชค ทุกชนิด ราคาพิเศษ

มากประสบการณ์ และความชำนาญในการผลิตคูปองจับรางวัลชิงโชคทุกชนิด รองรับการผลิตจำนวนมากคุณภาพคูปองมาตรฐานสูง ราคาสุดพิเศษ เรารับผลิตคูปองแบบธรรมดา และคูปองแบบพิเศษที่สแกน QR Code ได้ มีการเคลือบคาร์บอนด้านในป้องกันการมองเห็น ในลักษณะคูปองแบบฉีกปรุ
คูปองจับรางวัล
คูปองจับรางวัล

รับออกแบบผลิต ป้ายมอบรางวัลจับรางวัลชิงโชค

เราใส่ใจในทุกขั้นตอนกระบวนการออกแบบ จนถึงผลิตเสร็จออกมาเป็นป้ายมอบรางวัล โดยเลือกใช้วัสดุในการผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เพื่อเสริมความมั่นใจสำหรับภาพลักษณ์ของงานในพิธีมอบรางวัลในกิจกรรมจับรางวัลชิงโชคให้ออกมาดีที่สุด
  1. บริการถ่ายรูปสินค้า ถ่ายรูปรางวัล พร้อมออกแบบแผ่นป้าย
  2. ผลิตป้ายมอบรางวัลทุกขนาด ทุกวัสดุ ตามต้องการ
  3. ป้ายมอบรางวัลละเอียดคมชัด สีสันสวยงาม ตรงไฟล์ต้นฉบับ
  4. รับจัดส่งป้ายทั่วประเทศ
ของรางวัล
ของรางวัล ของรางวัล ของรางวัล ของรางวัล
ผลิตโปสเตอร์ โบรชัวร์ tentcard
เบทาโกร Campaign จับรางวัลชิงโชค
งานออกแบบ/ผลิต : Banner Brand : เบทาโกร Campaign จับรางวัลชิงโชค : เบทาโกร ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม
เราเลือกใช้ป้ายโฆษณาแบนเนอร์ ขนาด 1×3 เมตร พิมพ์ลงบน ไวนิล (Vinyl) ความหนาประมาณ 0.35 mm (ไวนิล คือ พลาสติกชนิดพิเศษมีส่วนผสมระหว่างพลาสติกคุณภาพสูงรวมกับสารเพิ่มประสิทธิภาพต่างๆ ไวนิลทนทานต่อแสงแดดรังสียูวี และสภาวะอากาศที่เปลี่ยนแปลง การรั่วซึมของน้ำฝน ไม่ติดไฟ และ นิยมนำมาใช้งานกลางแจ้ง) เหมาะสำหรับเป็นป้ายโฆษณาจัดกิจกรรมจับรางวัลชิงโชค มีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ จนผลิตแล้วเสร็จ พร้อมบริการติดตั้งแบนเนอร์โฆษณาในจุดย่านชุมชนสำคัญทั่วประเทศเหมาะสำหรับการโฆษณาเพื่อจัดกิจกรรมจับรางวัลชิงโชคทั่วประเทศ
เบทาโกร ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม
เบทาโกร ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม
งานออกแบบ/ผลิต : Poster Brand : เบทาโกร Campaign จับรางวัลชิงโชค : เบทาโกร ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม
โปสเตอร์โปรโมทกิจกรรมจับรางวัลชิงโชค ตามจุดร้านค้าสาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นสื่อกลางอธิบายรูปแบบกิจกรรม เงื่อนไขและกติกาการร่วมชิงรางวัล ในรูปแบบของการส่งคูปองชิงโชคลงในกล่องรับชิ้นส่วนตามจุดร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับการจัดกิจกรรมจับรางวัลชิงโชคในครั้งนี้ของเบทาโกร
เบทาโกร ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม


กิจกรรมจับรางวัลชิงโชค กฟผ. ครบรอบ 55 ปี

“มอบความสุขต้อนรับปีใหม่ ประหยัดไฟเบอร์ 5”


รวมมูลค่าของรางวัลตลอดทั้งแคมเปญ 1,493,175 บาท

บริการขอใบอนุญาตจับรางวัลชิงโชค ที่เร็วและครอบคลุมที่สุด

สนใจจัดกิจกรรมจับรางวัลชิงโชค โทร 080 608 1144